Khách hàng FPT Telecom

Hướng Dẫn Thanh Toán Tiền Điện, Nước, Internet Trên APP Hi FPT

Bắt kịp xu hướng thanh toán trực tuyến cực dễ dàng và nhanh chóng, nhiều khách hàng đã chủ động thanh toán hóa đơn điện, nước, internet mỗi tháng trên Hi FPT. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thanh toán hóa đơn siêu tiện lợi.
 

Hi FPT được xây dựng với mục đích ban đầu dùng để chăm sóc Khách hàng Internet băng rộng và Truyền hình trả tiền đầu tiên tại Việt Nam. Qua từng phiên bản cập nhật, ứng dụng dần tích hợp nhiều tính năng về việc hỗ trợ xử lý sự cố, tra cứu thông tin dịch vụ, thanh toán online và cả những ưu đãi khuyến mãi.

Tại phiên bản mới nhất 6.5, Hi FPT đã đáp ứng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống và những lợi ích toàn diện cho Khách hàng.Bên cạnh đó, sự có mặt của ví Foxpay ngay trong ứng dụng Hi FPT không chỉ giúp người dùng thanh toán cho các tiện ích mà còn đáp ứng nhanh chóng cho các nhu cầu về sức khỏe, công việc của mỗi người chỉ qua những lần chạm. Chỉ cần liên kết Ví điện tử Foxpay trên ứng dụng Hi FPT, người dùng đã có thể thanh toán tất tần tật hóa đơn điện, nước, internet trong gia đình dễ dàng.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet trên Hi FPT
 

Bước 1: Chọn biểu tượng Hóa đơn trên trang chủ ứng dụng Hi FPT

Hướng Dẫn Thanh Toán Tiền Điện, Nước, Internet Trên APP Hi FPT


Bước 2: Nhấn chọn Kiểm tra hóa đơn dịch vụ của FPT Telecom hoặc lựa chọn các hóa đơn tiền điện, tiền nước, điện thoại cố định bên dưới.

Hướng Dẫn Thanh Toán Tiền Điện, Nước, Internet Trên APP Hi FPT


Bước 3: Nhập Số hóa đơn hoặc Mã khách hàng để kiểm tra hóa đơn. Sau đó chọn tiếp tục để thanh toán.

Hướng Dẫn Thanh Toán Tiền Điện, Nước, Internet Trên APP Hi FPT


Không dừng lại ở những tính năng hiện tại, Hi FPT hi vọng sẽ trở thành người bạn hiểu rõ mong muốn và nhu cầu của Khách hàng, tạo nên một hệ sinh thái có thể giúp Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua sắm những sản phẩm phù hợp với nhu cầu hiện tại. Trong tương lai, Hi FPT sẽ tiếp tục ưu tiên cho những sản phẩm chất lượng và độc đáo, cung cấp dịch vụ Home Service toàn diện để hỗ trợ Khách hàng có một không gian sống tốt nhất (dịch vụ sửa chữa bảo trì tại nhà cho các thiết bị điện, điện lạnh, camera, mạng internet và dịch vụ IT toàn diện,…).

Đăng Ký Lắp Đặt WiFi

Hotline : 07984 07985