Tin tức

Khi Màn Đêm Gơn Sóng - Truyền Hình FPT

Khi Màn Đêm Gợn Sóng - Truyền Hình FPT

"Hào thần" Lưu Học Nghĩa lần đầu vào vai hiện đại trong bộ phim mới nhất Yêu đương v đêm trên FPT Play làm dấy n tình một đêm với Trương Dư Hi bằng nụ hôn gây sốc.

Ngoại tình hay một mối quan h ng xoáy định mệnh?

Office, When the Night Ri gợn sóng cung cấp một góc nhìn mới mẻ về các mối quan hệ của người lớn khi đối mặt với tiếng gọi của trái tim và l thường. Nội dung phim xoay quanh nữ chính Hứa Khuynh Du hai người. Những người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời họ là Phạm Văn Tích và Mạc Linh Trạch.

Hứa Khuynh Du (Trương Dư Hi) là một phụ nữ trẻ thành đạt với nhiều hoài bão trong sự nghiệp tại một ng ty mỹ phẩm lớn. Và bạn trai Phạm Văn Tích (Lý Tử Phong) đã yêu nhau được 10 năm. Nhưng không lâu trước ngày cưới, Khuynh Du phát hiện bạn trai đã phản bội mình. Vân Tch ra sức xin lỗi nhưng họ kiên quyết chia tay từ chối. Một ân sủng kỳ lạ khiến cô yếu đi.

Tưởng rằng sẽ không bao giờ gặp lại nhau sau đêm đó, cả hai đã tình c gp nhau tại nơi làm việc.Nhờ có sự xuất hiện của Linh Trạch, anh dần lấy lại cân bằng cuộc sống. Cùng lúc đó, cái nắm tay thô bạo của lão nhân Vân Tch khiến Hứa Khuynh Du hoàn toàn bối rối. Đứng trước tình yêu và hạnh phúc trăm năm của cuộc đời, nàng buộc phải đưa ra quyết định.

Khi Màn Đêm Gợn Sóng - Truyền Hình FPT

Tạo hình thời hiện đại của "Thiên vương tam thế" Vai nam chính Mạc Linh Trạch được giao cho nam diễn viên Lưu Học Nghĩa.

Dựa vào vai Hạo Thần - Bch Lan Đế Quân - trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, nam diễn viên được đánh giá cao. Anh là ngôi sao sáng nhất của công ty Thế Kỷ Hoan Thụy. vào nghề khá sớm nhưng hầu hết các vai diễn của nam thần họ Lưu đều thuộc thể loại cổ trang huyền huyễn. Vai diễn này đã giúp Lưu Học Nghĩa. tỏa sáng, nhưng có thể giúp bạn vượt qua những đồng nghiệp đầy màu sắc của mình. Người hâm mộ thậm chí còn chế nhạo anh đã mắc nợ Tam Quốc từ kiếp trước.

Khi Màn Đêm Gợn Sóng - Truyền Hình FPT

Bản thân Lưu Học Nghĩa cũng không giấu mong muốn được thử sức với nhiều thể loại phim. Tr lời phỏng vấn đoàn phim Thiên Cơ Quyết Trn, anh chia sẻ hiện tại, mong ước lớn nhất của anh là được đóng phim hiện đại mà không phải hy sinh bản thân. Vì lợi ích của cả ba. Bạn muốn xem Bridge. Khi Rolling Night trở thành bộ phim đầu tiên mà "Hoàng tử của Tam giới" vào vai chàng lãng tử Mughal, mỗi ngày anh đều ở trong nhà, uống cà phê i xe. Trong tập đầu tiên vừa phát sóng trên FPT Play, người ng mạng đã phải sửng sốt trước khí chất của anh. Trên mái tóc ngắn, áo sơ mi trắng l ra từng "múi sầu riêng" gợn sóng của mỹ nhân. Diễn xuất của Lưu Học Nghĩa được đánh giá "gây " không thua kém nam thần Hoa ngữ nào.

Khi Màn Đêm Gợn Sóng - Truyền Hình FPT

Không ch đổi mới về ngoại hình, nhân vật Mạc Linh Trạch còn được đánh giá là có nhiều khác biệt so với những vai diễn trước đây của anh. Trong phim, Linh Trạch là một chàng