Khuyến mãi

FPT PlayBox S - Trai Tim Ngoi Nha Cua Ban

FPT Playbox S

Liên Hệ 07984.07985 - 08.4343.6263

Để Được Tư Vấn Và Lắp Đặt Tận Nhà

price.pngGIÁ THIẾT BỊ: 2.390.000 VNĐ

 TẶNG 12 THÁNG GÓI KÊNH GIẢI TRÍ (giá cước 50.000đ/ Tháng)
 TẶNG 01 MÙA GIẢN SERIE A + FA CUP (2021 - 2022) 
 TẶNG GÓI NGOẠI HẠNG ANH (2021 – 2022)

 FPT Play Box S - Trái tim ngôi nhà cho người Việt

Tối 26.4 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) hợp tác cùng Google ra mắt sản phẩm FPT Play Box S – thiết bị kết hợp giữa TV Box và loa thông minh đầu tiên trên thế giới. 

Điểm nhấn công nghệ của sản phẩm FPT Play Box S chính là tính năng Hands-free Voice Control (Điều khiển không chạm). Người dùng không cần cầm điều khiển vẫn có thể chuyển kênh bằng giọng nói. FPT Box sẽ mở các bộ phim yêu thích, tương tác với trợ lý ảo Google Assistant. Giúp điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng tiếng Việt. Phạm vi để sử dụng tính năng Hands-free (không chạm) lên đến 5 mét. Phù hợp với mọi không gian sống trong ngôi nhà của mỗi gia đình. 

Công nghệ hiện đại trong một FPT Play Box S

Với hệ thống hai micro chống ồn. Người dùng không cần phải loay hoay tìm chiếc điều khiển từ xa để có thể bật/tắt TV, mà chỉ cần ra lệnh là có thể mở ngay. Hệ thống cũng được tích hợp chặt chẽ các công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh trên Wake-up Chip ngay sau khi nhận tín hiệu từ hai micro và hoạt động liên tục 24/7.

FPT Play Box S cũng được bổ sung xử lý nâng cao giọng nói của người dùng. Tạo ra một bộ lọc cố định cho mọi lời nói và các câu lệnh sai khiến. Người dùng cũng có thể tùy ý tắt chức năng nhận diện và điều khiển giọng nói thông qua phím cứng ở cạnh bên thiết bị FPT Play Box S. 

Điều khiển nhà thông minh đơn giản hơn

Ứng dụng Rogo Smart Home trên FPT Play Box S cũng là trình điều khiển các thiết bị thông minh. Bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị IoT trong hệ sinh thái nhà thông minh. Ra lệnh tắt mở trên tất cả thiết bị hoàn toàn bằng giọng nói tiếng Việt. Ngoài ra, ứng dụng còn liên tục cập nhật các thông số về nhiệt độ, độ ẩm không khí… ngay trên giao diện TV. 

Trí thông minh nhân tạo (AI) dựa trên chip xử lý S905X3 của FPT Play Box S sẽ thực hiện ngày càng chính xác lệnh qua việc học hỏi thói quen của bạn hằng ngày. Giải pháp Điều hòa AI hứa hẹn giúp bạn tiết kiệm 30% hóa đơn điều hòa nhiệt độ trong gia đình. 

Ứng dụng nổi bật và thông dụng nhất đã được tích hợp đầy đủ trên FPT Playbox S. Ngoài ra FPT Playbox S còn ở hữu trên 150 Kênh Truyền Hình ( Bảng Danh Sách Kênh Truyền Hình FPT PlayBox S).

Thông tin liên hệ đăng ký FPT:

Hotline: 07984 07985 - 08.4343.6263

Mail: Thanhlp7@fpt.com.vn

Zalo: 0385007623