Tin tức

Danh Sach Kenh Truyen Hinh FPT

Kênh Truyền Hình

Truyền hình FPT gồm hơn 180 kênh (trong đó có hơn 70 kênh chuẩn HD) với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét sống động, được chia làm hai gói kênh: gói Cơ bản và gói Mở rộng.

Gói Cơ bản đa dạng nhóm kênh: VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, phim truyện, giải trí, hoạt hình, thể thao, âm nhạc, tin tức, kênh địa phương, kênh chuyên biệt….

Gói Mở Rộng bao gồm gói Đặc Sắc, K+ phù hợp với nhu cầu thưởng thức cảu nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bảng danh sách kênh truyền hình FPT Gói Mở Rộng.

Từ 3/2021 FPT đã triển khai bổ sung Gói MaXy Được Bổ Sung  Với 24 truyền hình nước ngoài đặc sắc.

Những tính năng vượt trội của truyền hình FPT:

Truyền hình xem lại: Giúp người xem truyền hình FPT có thể tua ngược lại các chương trình yêu thích đã bỏ lỡ một cách dễ dàng.

Giám sát trẻ em: Giúp các bậc phụ huynh của truyền hình FPT có thể kiểm soát nội dung và thời gian xem của trẻ nhỏ.

Tính năng lên Youtube: Giúp người xem truyền hình FPT có thể lên Youtube dù với đời tivi như thế nào. trải nghiêm mượt mà với 13mbs băng thông riêng biệt trên mỗi box, không ảnh hưởng đường truyền Internet đang sử dụng.

Tính năng tùy chọn góc nhìn : Giúp người xem truyền hình FPT có thể tùy chỉnh góc nhìn khi xem các chương trình giải trí, các trận thể thao trên ứng dụng trực tiếp.

Tùy chỉnh ngôn ngữ: Cho phép người xem truyền hình FPT bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng việt hoặc ngôn ngữ gốc của các chương trình quốc tế.

Điều khiển bằng giọng nói: Cài đặt app FPT Remote có kết nối với Internet, người dùng truyền hình FPT hoàn toàn có thể điều khiển chiếc tivi mình bằng FPT remote.

Lưu yêu thích: là tính năng giúp người dùng truyền hình FPT có thể lưu các kênh, các phim mình yêu thích.

Ứng dụng Phim truyện của Truyền hình FPT:

Ứng dụng Phim truyện của Truyền hình FPT với rất nhiều phim điện ảnh, phim truyền hình đặc sắc, mới lạ, cập nhật liên tục, thường xuyên với nhiều ngôn ngữ, phụ đề và thuyết minh.

Không chỉ với các nội dung phong phú, các phim tỏng ứng dụng còn đa dạng về thể loại, được sắp xếp theo cấc đầu mục để người xem truyền hình FPT dễ dàng chọn lựa: mới nhất, nên xem, xem nhiều, chờ hiển thị, sắp chiếu, sắp hạ, hành động, tâm lý, hoạt hình, hài hước, chiếu rạp, bộ hàn quốc, bộ Việt Nam, bộ Âu Mỹ, bộ Thái Lan....

Ngoài ra, người dùng truyền hình FPT có thể xem các bộ phim chiếu rạp bom tấn, Hollywood, Việt Nam tại ứng dụng Danet, Galaxy store...

Ứng dụng thể thao:

ứng dụng thể thao là nơi người xem truyền hình FPT có thể cập nhật tin tức nóng hổi cùng các trận cầu đỉnh cao của nhiều giải đấu thể thao trong và ngoài nước.

Ứng dụng thể thao: gồm các chuyên mục Bóng Đá, Bản Tin, Tạp chí chuyên đề, Tennis và Tốc Độ, Thể thao tổng hợp, đối kháng, hướng dẫn và tập luyện.

Ứng dụng giải trí

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khán giả xem truyền hình FPT luôn cập nhật các nội dung hấp dẫn như ca nhạc, TV show, hài kịch, sân khấu, đem đến nhưng giây phút thư giãn tuyệt vời cho người xem.

Ứng dụng Thiếu Nhi:

Ứng dụng thiếu nhi của Truyền hình FPT luôn hướng đến sự giải trívà giáo dục với nội dung phong phú, gồm những bộ phim hoạt hình, vui nhộn, kể chuyện, chương trình ca nhạc, kể chuyện cùng nhiều bài học tiếng anh bổ ích, dễ hiểu... Các chương trình đều được thuyết minh tiếng Việt giúp các bé vừa học vừa chơi hiệu quả.

Ứng dụng trực tiếp 

Thường xuyên phát trực tiếp các sự kiện gải trí, thể thao hấp dẫn trong nước lẫn quốc tế như liveshow ca nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng, đại nhạc hội, các chương trình truyền hình, thời trang, bóng đá... khách hàng có thể theo dõi trực tiếp tại nhà và tận hưởng không khí chân thật như đang dự sự kiện.

Cần lắp comba cả Internet và Truyền hình FPT theo quận:

+ Quận 1 + Quận 2 + Quận 3 +Quận 4 +Quận 5 +Quận 6 +Quận 7 +Quận 8 +Quận 9 +Quận 10 +Quận 11 +Quận 12 +Quận Tân Bình +Quận Tân Phú +Quận Gò Vấp +Quận Phú Nhuận +Quận Bình Thạnh +Quận Bình Tân +Quận Thủ Đức +Quận Hóc Môn +Quận Bình Chánh.