Tin tức

Cổ Tay Áo Màu Đỏ - Truyền Hình FPT

Cổ tay Áo Màu Đỏ  - Truyền Hình FPT

Ra mắt trên FPT Play chỉ cách nhau 4 ngày, hai siêu phẩm The Red Sleeve Cuff và Secret Royal Inspector Joy đã vô tình đẩy anh em nhà 2PM vào một cuộc "đại chiến" để giành lấy người hâm mộ. Các thể loại khác nhau, các mùa khác nhau.

Red Sleeve Cuff - Cổ áo đ là siêu phẩm cổ trang mới nhất của đài MBC sau 2 năm tập trung cho dự án phim có bối cảnh hiện đại. Đâymt kdrama lịch sử được chuyển thể từ tiểu thuyết. Tên tác giả là Kang Mi Kang, nói về tình yêu của vua Jeongjo - Chính Tổ của Hàn Quốc và người thiếp yêu thích của nh Seong Deok Im. Vua Jeongjo (do Lee Junho thủ vai) có biệt danh là Yi San. sự việc năm Nhâm Ngọ Hoa Lan. Yi San được ca ngợi là người khôn ngoan nhưng cũng nổi tiếng là vị vua si tình.

Đôi tay áo màu đ th hiện khoảng thời gian từ khi Yi San yêu cung nữ Seong Deok Im (Lee Se Young th vai) cho đến khi cô trở thành thê thiếp được yêu thích nhất của vị vua thứ hai mươi hai. từ Joseon. Trong phim, Yi San được ghi lại. Anh là một nhân vật phức tạp và giằng , là một chàng trai lãng tử chịu nhiều vết thương ng, anh cũng là người quyết đoán và luôn đặt vấn đề quốc gia lên hàng đầu.Vợ lẽ của Yi San, Seong Deok Im, cũng là một người phụ nữ rất đặc biệt. được miêu tả là một người độc lập và có ý chí mạnh mẽ. Dù xuất thân thấp nhưng Deok Im luôn muốn giữ số phận của nh.

Trở thành định mệnh hơn là sự lựa chọn của người khác. , thậm chí cả nhà vua. Trước khi bước vào hậu cung, anh ta thậm chí đã từ chối lời cầu hôn của Yi San hai lần. Cùng với sự khác biệt về thân phận và Yi San, dự đoán chuyện tình của Deok Im sẽ gặp nhiều trắc trở khó lường.

Cổ Tay Áo Màu Đỏ - FPTPlay

Người n Triều Tiên yêu thích Chinh To Yi San và Nghi Tan Seong Deok Im trong phim.

Cũng quyết tâm trở thành “cái đinh” của làng cổ trang Hàn tháng 11, nhưng “cậu Ngũ Sư Tài và Quý Thông Thái lại h hênh”. Điều này hoàn toàn trái ngược với không khí đầy kịch tính của The Red Sleeve Cuff. Không mưu mô, "nhóc tỳ" nhà tvN chỉ tập trung vào du lch. Trong chuyến đi, Yi Eon sống vi ước mơ mở một cửa hàng thịt viên, nhưng cuộc đời bắt anh phải tr thành một công chức. Anh gặp một người phụ nữ quê mùa Kim Jo Yi (Kim Hye Yoon) với tính cách mạnh mẽ độc lập, trở thành đồng đội và đối mặt với nhiều tình huống hài hước.

Cổ Tay Áo Màu Đỏ - FPTPlay

Cặp đôi Ra Yi Eon và Kim Jo Yi trong Ngọc nữ tài năng và tiểu thư thông thái.

Mang hai màu sắc khác nhau, nhưng cả hai bộ phim đều thế mạnh riêng sẽ đáp ứng được những sở thích khác nhau của mọi người. Theo bối cảnh, cuộc đua giữa Red Sleeves với Tài năng Yu và Tiểu thư thông thái tại FPT Play hứa hẹn nhiều bất ngờ. Lee Junho - Taecyeon Trên con đường sự nghiệp điện ảnh Hàn Quốc lên sóng vào tháng 11, hai anh em của nhóm nhạc 2PM là Lee Junho và Taecyeon cũng vô tình trở thành đối thủ của nhau, so sánh sức hút của fan với bộ phim mà h đóng vai chính. Nếu xét về ngoại hình và độ nổi tiếng, khó th nói nam thần nào sẽ chiếm ưu thế.

Cả Lee Junho và Taecyeon đều hình thể "chuẩn nam thần". Họ là những thần tượng chăm chỉ. nhưng diễn xuất của Taecyeon có phần nhỉnh hơn người anh em 2PM. Từ năm 2011 đến nay, anh đã tham gia gần 12 vai diễn lớn nhỏ, gần đây nhất là vai phản diện Jang Jun Woo trong Vincenzo (2021). Trong khi đó số lượng tác phẩm "Taschen" của Lee Junho tuy khiêm tốn hơn nhưng khả năng diễn xuất của anh được đánh giá là đa diện và tăng nhanh qua từng năm.

Cổ Tay Áo Màu Đỏ - FPTPlay

Vai quân vương si tình Yi San là thử thách mới của Lee Junho.

Tại Sao Nên Chọn Truyền Hình FPT?

+ Truyền Hình FPT là Truyền hình IPTV thế hệ mới ( Truyền hình tương tác), giúp người dùng trải nghiệm theo nhu cầu sử dụng, tối ưu hóa người dùng.

Hotline: 07984 07985